วิธีสร้างผลกำไรการเดิมพันกีฬาด่วน

เจ้ามือรับแทง Parimatch มีตัวเลือกค่อนข้างน้อยสำหรับอะไร การเดิมพันกีฬา PariMatch สามารถทำได้. นอกเหนือจากการเดิมพันเดี่ยวทั่วไปแล้ว การเดิมพันด่วนได้กลายเป็นที่แพร่หลาย ซึ่งจะกล่าวถึงด้านล่าง

แม้ว่าที่จริงแล้วการเดิมพันกีฬาแบบด่วนจะมีความเสี่ยงเพิ่มขึ้น แต่ผู้เล่นหลายคนก็ชอบการเดิมพันประเภทอื่นๆ ทั้งหมด เหตุผลนี้คืออัตราต่อรองสูงในการคำนวณเงินรางวัล

การพนันกีฬาด่วนคืออะไร

การเดิมพันกีฬาด่วนเป็นชุดของการเดิมพันแยกจากผลการแข่งขันที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น คุณสามารถสร้างตัวสะสมของการแข่งขันฟุตบอลสามนัด วางเดิมพันผลของแต่ละนัด

อัตราต่อรองที่ชนะจะคำนวณโดยการคูณอัตราต่อรองของผลลัพธ์ทั้งหมดที่ประกอบขึ้นเป็นด่วน ตัวอย่างเช่น คุณเดิมพันเงินในส่วนที่เลือกด้วยอัตราต่อรอง 1.5, 2.0 และ 3.0 ซึ่งหมายความว่าหาก Express ของคุณถูกต้อง อัตราส่วนการจ่ายเงินสุดท้ายจะเป็น 1.5X2.0X3.0 = 9

การเดิมพันหลายรายการจะถือว่าชนะก็ต่อเมื่อการเลือกทั้งหมดที่เดิมพันผ่าน หากไม่มีผลลัพธ์อย่างน้อยหนึ่งรายการ การเดิมพันจะถือว่าแพ้

การเดิมพันกีฬาตัวคูณไม่จำเป็นต้องประกอบด้วยสองหรือสามผลลัพธ์ เจ้ามือรับแทงหลายคนอนุญาตให้คุณสร้างผลคูณของ 5-7 ผลลัพธ์ด้วยค่าสัมประสิทธิ์การจ่ายเงินมหาศาล

ความน่าจะเป็นที่จะชนะการเดิมพันกีฬาด่วน

เนื่องจากเดาได้ไม่ยาก ยิ่งรวมแมตช์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสชนะน้อยลงเท่านั้น

ขอแนะนำให้ทำการเดิมพันหลาย ๆ สองหรือสามเหตุการณ์ในผลลัพธ์ที่คุณแน่ใจ หากการเดิมพันประกอบด้วยเกมมากกว่า โอกาสในการชนะก็น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณไม่ได้เดิมพันในรายการโปรด

การเดิมพันกีฬาเดี่ยวอาจไม่เสนอตัวคูณการชนะจำนวนมาก แต่ให้โอกาสความสำเร็จสูงกว่ามาก โดยการวางเดิมพันเดี่ยวสี่ครั้ง คุณมักจะชนะอย่างน้อยหนึ่งเดิมพัน ในกรณีของรถไฟด่วนนี้ไม่สามารถพูดได้

ความเสี่ยงของการเดิมพันด่วน

เนื่องจากเดาได้ไม่ยาก ยิ่งรวมแมตช์มากเท่าไหร่ก็ยิ่งมีโอกาสชนะน้อยลงเท่านั้น

เป็นการยากที่จะใช้กลยุทธ์ใด ๆ เพื่อแสดงการเดิมพัน เนื่องจากไม่ว่าในกรณีใด คุณต้องวิเคราะห์แต่ละแมตช์ หากการวิเคราะห์ดังกล่าวเสร็จสิ้น แนวทางแก้ไขที่ถูกต้องมากขึ้นก็คือการสรุปการเดิมพันเดี่ยวหลายๆ ครั้งเพื่อกระจายความเสี่ยง

7eef93e6a5fb601ac5c430850195e137